Chuyện Của Ren - Việt Nam

Chuyện Của Ren

Status:
HD
Đạo diễn:
Đinh Thái Thụy ,
Diễn viên:
Châu Thế Tâm ,Đào Vân Anh ,Khánh Hiền ,Lâm Minh Thắng ,Mai Bảo Ngọc ,Minh Thảo ,Nguyễn Xuân Hiệp ,Phi Huyền Trang ,Thanh Thức ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kiếm Hiệp, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 33 cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5,552 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Chuyện Của Ren Tập 33 cuối

Xem Phim Chuyện của Ren các tập 12/13/14/ 15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/44/45/ tap cuoi Hãng phim truyện Nhà văn Việt Nam – VnFilm vừa phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông Tầm nhìn 21 (Vision 21) tổ chức họp báo ra mắt phim truyện truyền hình “Chuyện của Ren” tại phim trường ở quận 1, TP HCM. Chương trình có sự tham gia của bà Phạm Trường Sơn – Trưởng ban Khai thác phim truyện truyền hình, Đài Truyền hình TP HCM; ông Trung Trần, Phó tổng giám đốc Hãng phim truyện Nhà văn Việt Nam và ông Đàm Hoàng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Vision 21. Bên cạnh đó, đạo diễn Đinh Thái Thụy cùng dàn diễn viên chính, phụ và các bộ phận chuyên môn của đoàn làm phim cũng hội ngộ đông đủ.

Phim “Chuyện của Ren youtube ” do Hãng phim VNFilm Chuyện Của Ren và Công ty Vision 21 hợp tác sản xuất, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, góp mặt trong những vai diễn tính cách Tập 12/131/415/16/17/18/29/20 và số phận như Thanh Thức, Lâm Minh Thắng, Châu Thế Tâm, Đào Vân Anh, Minh Thảo, Phi Huyền Trang, Nguyễn Xuân Hiệp, Mai Bảo Ngọc, Khánh Hiền… Đạo diễn Đinh Thái Thụy cùng êkíp sản xuất chuyên nghiệp đã tích cực lao động nghệ thuật sáng tạo và nghiêm túc.

Trả lời báo chí, Chuyện Của Ren full  đạo diễn Đinh Thái Thụy cho biết: “Một trong những điểm nhấn đáng xem của phim là việc quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng góp mặt trong những vai diễn tính cách và số phận như: Thanh Thức, Lâm Minh Thắng, Châu Thế Tâm, Đào Vân Anh, Minh Thảo, Phi Huyền Trang, Nguyễn Xuân Hiệp, Mai Bảo Ngọc, Khánh Hiền… dù khá dạn dày kinh nghiệm nhưng họ vẫn tích cực nghiên cứu, thẩm thấu kịch bản, nhập vai hoàn toàn và diễn xuất bằng tinh thần tư duy cao, nỗ lực hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Ê kip sản xuất chuyên nghiệp, tích cực lao động nghệ thuật, sáng tạo nghiêm túc để hoàn thành một bộ phim thể hiện đề tài khá mới và gay góc – công nghệ xét nghiệm AND và những câu chuyện xung quanh nó. Tôi hy vọng “Chuyện của Ren” sẽ mang đến một bữa ăn tốt cho sức khỏe tinh thần của quý khán giả xem phim36.com”.

 

Chuyện Của Ren online  Tại buổi họp báo, diễn viên Đào Vân Anh thủ vai bà Hà trong phim, được nhiều đại diện báo chí quan tâm đặt câu hỏi. Chị chân tình chia sẻ: “Tôi đã nhiều lần vào vai phản diện, thể hiện cái ác ở nhiều mức độ khác nhau và một số vai có tính hài hước, gần gũi với hình ảnh trong cuộc sống đời thường. Với vai Hà trong “Chuyện của Ren” một nhân vật hiền lành, cam chịu, hy sinh vì chồng vì con, vì tình yêu, Hà phải trải qua đời sống nội tâm dằn vặt, đau đớn… thể hiện số phận và cảnh ngộ của nhân vật Hà, tôi đã phải rơi nhiều nước mắt. Từng nét diễn trong phim là kết quả chuẩn bị tỉ mỉ từ việc đọc kịch bản và tìm gặp đạo diễn Đinh Thế Thụy để trao đổi tìm hướng khai thác tốt nhất cho nhân vật.”

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Chuyện Của Ren tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chuyện Của Ren

Hình Ảnh Phim Chuyện Của Ren

Diễn Viên Phim Chuyện Của Ren

Thông Tin Phim Chuyện Của Ren

Nội Dung Phim Chuyện Của Ren

Chúc các bạn xem phim Chuyện Của Ren vui vẻ.