Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi - VTV3

Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 32
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,669 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi Tập 32

Phim Chàng Trai Lý Tưởng Của Tôi vtv3 trọn bộ tập cuối, Trước đây vợ chồng tôi chuyện chăn gối bình thường nhưng gần 10 năm nay vợ vì lý do về sức khỏe đã bỏ đói tôi “chuyện ấy”. Thời gian đầu, tôi thấy điều đó không quan trọng nhưng gần đây không ngừng nghĩ đến sex. Sáu tháng nay, tôi đã chủ động làm quen với người phụ tá của tôi, chúng tôi làm việc chung với nhau hơn 10 năm và rất hiểu nhau, cô ấy ít hơn tôi 20 tuổi. Chồng cô ấy mất cách đây vài năm, cô đã có một bé trai và ở vậy nuôi con.

Anh là giảng viên đại học, là người tiếp thu tri thức hiện đại nhưng lại cực kỳ mang nặng tư tưởng phong kiến. Chẳng thế mà sau khi đứa con gái đầu chào đời, anh luôn sốt sắng và hi vọng chị sẽ sinh được một cậu con trai. Chị biết mình đã không làm anh thỏa mãn ước nguyện nên mới ra nông nỗi này. Bản thân chị cũng đâu muốn thế bởi con cái là lộc trời cho, sao có thể muốn là được. Vì thế mà những lúc bị chồng trách mắng này nọ, chị đều im lặng và cắn răng chịu đựng. Chỉ đến khi anh đi ngủ hoặc ra ngoài, chị mới dám khóc trong ấm ức và tủi hờn.

Thế rồi một ngày nọ, chị bắt đầu nghe tiếng rỉ tai nhau về chuyện anh cặp bồ với một người phụ nữ khác. Chị đau khổ, dằn vặt thậm chí còn nghĩ đến việc phải làm sao để kết thúc cuộc đời này. Khi chị tra cứu và trách tội, anh tỏ ra ân hận và cầu mong sự tha thứ: “Anh biết anh sai rồi. Anh sẽ cắt đứt hoàn toàn với cô ta để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình”. Dù rất giận nhưng nghĩ đến hai đứa con thơ và cũng không muốn gia đình chia lìa nên chị đã cho anh một cơ hội sửa chữa.

giữa tôi và cô ấy luôn có sự đồng điệu về cảm xúc, tinh thần. Cô ấy rất thương tôi và chấp nhận là nhân tình của tôi, mặc khác cô ấy là người có uy tín trong công ty nên cả hai đều giữ kín việc này, nếu lộ ra sẽ không có lợi cho cả hai. Mọi người khuyên tôi nên làm gì lúc này? Tôi vẫn yêu thương vợ và vợ luôn tin tưởng tôi. Nhìn bề ngoài ai cũng thấy gia đình tôi rất hạnh phúc, vợ chồng là người có địa vị trong xã hội, tôi rất sợ vì việc này mà phải ly dị. Còn về cô ấy tôi nên thế nào vì cô ấy cũng rất yêu thương tôi nhưng nếu tiếp tục như thế tôi biết mình sẽ làm tổn thương đến hai người phụ nữ. Tôi đã nghĩ đến việc tránh gặp cô ấy. Tôi biết cô ấy sẽ hiểu và thông cảm cho tôi, cô ấy còn thương tôi nhiều lắm. Vậy tôi có nên nói cho vợ biết sự thật này không?

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi

Hình Ảnh Phim Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi

Diễn Viên Phim Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi

Thông Tin Phim Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi

Nội Dung Phim Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi

Chúc các bạn xem phim Chàng Trai Lí Tưởng Của Tôi vui vẻ.