Biet Ly - Thai Lan

Biet Ly

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Thai Lan ,
Diễn viên:
Thai Lan ,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập Cuối-Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,250 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Biet Ly Tập Cuối-Trọn Bộ

Lấy bối cảnh trong lúc chiến tranh ở Phim Thái Lan Biệt Ly

tập 23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40 cuối . Nội dung kể về chuyện tình yêu ngang trái , đầy đau khổ và biết bao sóng gió của Kritsada Damrongtharm và cô gái trẻ Duangjai . Kritsada Damrongtharm đến một vùng đất mới để tiếp quản công việc của cha để lại. Tại đây anh gặp được Duangjai, giờ đây cô đã là thiếu nữ.


Hai người quen biết nhau, sau một thời cảm mến và họ đã yêu nhau. Một ngày nọ, Kritsada Damrongtharm đột ngột mất tích, bỏ lại Duangjai một mình với đứa con thơ còn nằm trong bụng với bao ê chề tủi nhục. Khi cha cô biết chuyện, ép gả cô cho người khác, vì một lòng sắt son, Duangjai quyết định bỏ đi trong lúc mang thai. Trên đường chạy trốn cô chuyển dạ, nhờ vị bác sĩ Metta, đứa con gái đã được sinh ra. bác sĩ Metta đã thương thầm Duangjai. Vì quá thương cô bên ông không kiềm chế được bản thân, ông hãm hiếp cô nhưng không thành. Vì quá thương cho đứa con còn thơ dại , cô đành để đứa con cho bác sĩ rồi môt thân một mình bỏ đi.

Thể hiện rất nhiều đơn, ngay sau đó Duangjai may mắn bị bỏng nặng trong một vụ đánh bom. Có thể nhờ Toshiro – một người lính đẹp Nhật Bản, đè bẹp vốn Duangjai, tiết kiệm thời gian. Sau khi hồi phục, anh ta không chỉ cho phép cô ở lại nhà, mà còn để cung cấp tiền bạc, của cải vật chất và hoàn thành. Tuy nhiên, trong tất cả các trường hợp từ Toshiro đã che khuất Kritsada bóng, Duangjai luôn thờ ơ với anh ta … Họa vô đơn chí, ngay sau đấy Duangjai xui rủi bị bỏng nặng trong một trận bom. May nhờ có Toshiro – một vị quân nhân Nhật tốt bụng, vốn thầm thương Duangjai, đã cứu chữa kịp thời. Sau khi hồi phục, anh không những cho phép cô ở lại nhà, mà còn chu cấp tiền bạc, của cải & vật chất đầy đủ. Thế nhưng, mọi ý tình từ Toshiro đều bị bóng hình Kritsada che mờ, Duangjai lúc nào cũng dửng dưng trước anh… Chiến tranh kết thúc, Kritsada – đã là một người đàn ông trung niên – quay về Chiangmai tìm mẹ con Duangjai. Ngược lại mong đợi, ông được tin cô đã chết. Để cố quên chuyện cũ, Kritsada đi làm tại một nhà máy, mà không ngờ là công ty của Duangjai – giờ là Hathaythip. Một lần tình cờ, Hathaythip biết Kritsada đang làm việc cho mình.

Phim Chiến tranh kết thúc – là một người đàn ông trung niên – trở về tìm mẹ Duangjai . Ngược lại dự kiến, ông tin rằng cô đã chết. Để cố quên đi chuyện cũ, Kritsada làm việc trong một nhà máy, nhưng không có nghi ngờ của công ty Duangjai – Hathaithip trước. Một cơ hội cuối cùng, Hathaithip biết Kritsada đang làm việc cho mình. Phim Biệt Ly VTC9 Lets Viet 30 tập cuối

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Biet Ly tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Biet Ly

Hình Ảnh Phim Biet Ly

Diễn Viên Phim Biet Ly

Thông Tin Phim Biet Ly

Nội Dung Phim Biet Ly

Chúc các bạn xem phim Biet Ly vui vẻ.