Bí Mật trà Hoa Viên - Đài Loan

Bí Mật trà Hoa Viên

Status:
HD
Đạo diễn:
SCTV ,
Diễn viên:
SCTV ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập 82 cuoi
Năm phát hành:
SCTV
Lượt xem:
14,407 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Bí Mật trà Hoa Viên Tập 82 cuoi

Nội dung phim Bí Mật Trà Hoa Viên 71/72/73/74 /75/76/77/78/79/ 80/81/82/83/84/ 85/86  Đỗ Tâm Vũ sinh ra trong một gia đình có truyền thống về trà lâu đời. Ba của Tâm Vũ là người tìm ra bí quyết để làm ra loại trà ngon nhất nhưng bị người yêu cũ đánh cắp đem về cho chồng của cô ta. Vì quá uất hận, ông đã đi tìm  người yêu cũ để nói chuyện, vô tình nhốt cô gái trong nhà kho, khiến cô gái chết cháy vì hỏa hoạn. Cậu con trai – Đường Chính Hạo đã nhìn thấy ba Tâm Vũ đưa mẹ mình đi, khiến Mẹ mất mang, nên trong lòng vô cùng oán hận. Xem phim Bí mật trà hoa viên TThời gian trôi qua, Tâm Vũ trở thành một cô gái xinh đẹp. Trong một lần đưa trứng muối đến cho khách sạn,  Tâm Vũ đã gặp Chính Hạo, những hiểu lầm liên tiếp khiến họ trở thành cặp đôi oan gia mỗi lần gặp mặt. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Tâm Vũ và Chính Hạo biết ra cái chết của Mẹ không phải do ba Tâm Vũ gây ra, họ vô cùng mừng rỡ và sống hạnh phúc bên nhau. Thành Phong cũng được gia đình của Chính Hạo yêu thương, chấp nhận và tìm được một nửa kia còn lại của đời mình.

Ông Mai Đăng Hiếu – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng nói về 100 cây hoa anh đào con của Hiệp hội giao lưu hoa anh đào Nhật Bản trao tặng giao cho Công viên Châu Á nhân dịp công bố lễ hội hoa anh đào dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10/4 tới tại Đà Nẵng Liên quan việc Đà Nẵng giao 100 cây hoa anh đào con cho Công viên Châu Á. Phim Bí mật trà hoa viên sctv nhiều ý kiến dư luận cho rằng tại sao hoa anh đào của Hiệp hội giao lưu hoa anh đào Nhật Bản trao tặng lại giao cho Công viên Châu Á là một đơn vị tư nhân chăm trồng? Như vậy, người dân thành phố ngắm hoa anh đào phải mua vé vào Công viên Châu Á chứ không được miễn phí nếu những cây hoa này được trồng ở khu vực công cộng?

Giải thích điều này, Ông Mai Đăng Hiếu – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết, 100 cây hoa anh đào con vừa giao cho Công viên Châu Á chỉ là cây giống, trong điều kiện chăm sóc đúng kỹ thuật, thì ít nhất 2 năm nữa mới ra hoa, nên không phải dành cho lễ hội hoa anh đào dự kiến diễn ra vào tháng 4 tới ở Đà Nẵng.100 cây hoa anh đào con này là do phía Công viên Châu Á chủ động có công văn đề xuất Sở Ngoại vụ làm cầu nối để được Hiệp hội giao lưu hoa anh đào Nhật Bản hỗ trợ cây giống trồng ở khu Nhật Bản trong khuôn viên Công viên Châu Á. Xem phim36.com

Sau khi khảo sát điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng ở công viên này, phía Hiệp hội giao lưu hoa anh đào Nhật Bản đã đồng ý và tặng 100 cây giống phù hợp (có 200 loài hoa anh đào phù hợp với những điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau) với điều kiện chăm trồng ở công viên này. Cũng giống như trước đây, một doanh nghiệp Nhật ở Đà Nẵng đã đề xuất trồng thử nghiệm hoa anh đào ở Bà Nà, và phía Hiệp hội giao lưu hoa anh đào Nhật Bản cũng đã trao tặng 400 cây hoa anh đào con để trồng ở khu du lịch Bà Nà.“Để trồng được cây hoa anh đào phải chọn được giống cây con phù hợp, và có kỹ thuật chăm sóc đúng quy trình chặt chẽ, nên phải khảo sát khí hậu, thổ nhưỡng kỹ lưỡng. Xem phim bí mật trà hoa viên Đài Loan Bất kỳ đơn vị nào có nhu cầu trồng hoa anh đào và phù hợp có thể đề xuất Sở Ngoại vụ làm cầu nối để có sự hỗ trợ về cây con từ phía Hiệp hội giao lưu hoa anh đào Nhật Bản” – ông Hiếu nói.Đặt vấn đề vậy là muốn ngắm hoa anh đào, người dân và du khách đến Đà Nẵng phải mua vé đến khu du lịch Bà Nà hay Công viên Châu Á?, ông Hiếu chia sẻ thông tin sắp tới, Đà Nẵng sẽ động thổ công trình Công viên giao lưu văn hóa Việt – Nhật tại khu vực gần chùa Quán Thế Âm bên sông Cổ Cò (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).Với dàn diễn viên đẹp, diễn xuất lôi cuốn, hấp dẫn, bộ phim “Bí mật trà hoa viên” do Đài Loan sản xuất, dài 82 tập, phát sóng lúc 19h45 từ ngày 24/02/2016 trên kênh SCTV Phim Tổng Hợp. Bí Mật trà Hoa Viên tâp 73/Bí Mật trà Hoa Viên tâp 74 /Bí Mật trà Hoa Viên tâp 75/ Bí Mật trà Hoa Viên tâp 76/Bí Mật trà Hoa Viên tâp 77/ Bí Mật trà Hoa Viên tâp 78/ Bí Mật trà Hoa Viên tâp 79/ Bí Mật trà Hoa Viên tâp 80/ Bí Mật trà Hoa Viên tâp 81/Bí Mật trà Hoa Viên tâp 82/ Bí Mật trà Hoa Viên tâp 83/ Bí Mật trà Hoa Viên tâp 84/ Bí Mật trà Hoa Viên tâp 85/ Bí Mật trà Hoa Viên tâp 86, Bí Mật trà Hoa Viên tâp cuoi.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Bí Mật trà Hoa Viên tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Bí Mật trà Hoa Viên

Hình Ảnh Phim Bí Mật trà Hoa Viên

Diễn Viên Phim Bí Mật trà Hoa Viên

Thông Tin Phim Bí Mật trà Hoa Viên

Nội Dung Phim Bí Mật trà Hoa Viên

Chúc các bạn xem phim Bí Mật trà Hoa Viên vui vẻ.