Ba Chị Em-SCTV9 - CSTV9

Ba Chị Em-SCTV9

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Tập 14
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
384 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ba Chị Em-SCTV9 Tập 14

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba chị em gái: Giang Lệ Nhã, Viêm Bái Hồ và Tô Phi. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, ba chị em cùng sống trong cô nhi viện. Dù thiếu tình mẫu tử nhưng chính sự đùm bọc và yêu thương lẫn nhau đã giúp họ có một hồi ức tuổi thơ tươi đẹp. Lần lượt được nhận nuôi, ba chị em – ba môi trường nuôi dưỡng dần trưởng thành và có quan điểm sống khác nhau. Phải chăng hoàn cảnh giáo dục là nguyên nhân chính hình thành nhân cách con người hay đây chỉ là yếu tố thúc đẩy cho bản chất trội trong họ trổi dậy?

Chị hai Giang Lệ Nhã là một người hiểu chuyện, luôn thương yêu, giúp đỡ mọi người. Cha mẹ nuôi của Lệ Nhã là chủ tiệm bán gạch ngói nhỏ. Họ thương yêu và chăm sóc cô như con ruột. Lệ Nhã có con riêng với bạn trai Ngôn Lượng (do Trần Cẩm Hồng đóng). Vì sự nghiệp của Lượng nên Lệ Nhã âm thầm nuôi con mà không cần danh phận. Khi gặp lại hai em gái, Lệ Nhã thậm chí hy sinh chính bản thân mình, chấp nhận án tử hình thay em gái Viêm Bái Hồ.Được đôi vợ chồng giàu có nuôi dưỡng, những tưởng chị ba Viêm Bái Hồ (do Tô Ngọc Hoa đóng) sẽ có cuộc sống sung túc và tràn ngập yêu thương nhưng thực tế cô vô cùng cô độc.


Bái Hồ tìm mọi cách để thoát ra khỏi căn nhà rộng lớn đầy tối tăm ấy. Dần dần cô trở nên ích kỷ và đáng sợ. Với quan điểm sống “mạnh được, yếu thua”, cô bất chấp thủ đoạn kể cả việc dứt bỏ tình thân ruột thịt. Em út Tô Phi (do Đường Ninh đóng) là người có niềm tin mãnh liệt về lẽ phải, sự đúng đắn của pháp luật. Thuở nhỏ, Tô Phi luôn được hai chị yêu thương che chở. Dù cơm no áo ấm trong sự bao bọc của cha mẹ nuôi nhưng Tô Phi luôn đau đáu ý định quay về tìm gặp hai người chị ruột. Sau khi tốt nghệp, cô lập tức trở lại cô nhi viện – nay là trại giam để làm giáo viên giáo hóa. Đối diện trước những việc làm phạm pháp của Lệ Nhã nhằm giúp Bái Hồ thoát khỏi án tử hình, Tô Phi tố cáo họ mà không biết đó là chị hai và chị ba của mình.

 

Comments

comments

Phim Ba Chị Em-SCTV9 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ba Chị Em-SCTV9

Hình Ảnh Phim Ba Chị Em-SCTV9

Diễn Viên Phim Ba Chị Em-SCTV9

Thông Tin Phim Ba Chị Em-SCTV9

Nội Dung Phim Ba Chị Em-SCTV9

Chúc các bạn xem phim Ba Chị Em-SCTV9 vui vẻ.