Anamika Linh Hồn Tội Lỗi - Vtvcab

Anamika Linh Hồn Tội Lỗi

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 102
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,625 views
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Anamika Linh Hồn Tội Lỗi Tập 102

Xem phim anamika linh hồn tội lỗi 137 tập cuối vtvcab1 phim ấn độ 2016 với các tập phim  /73/74/75/76/77 /78/79/80/81/82/83/84/85/86/87/88/89/90/91/92/93/94/95/96/97/98/99/100/101/102/103/104/105/106/ lần đầu tiên chiếu tại việt nam, phim nói lên sự ám ảnh câu chuyện tình ngang trái sự yêu đương mù quán với những suy nghĩ tiêu cực. Vì muốn đoạt được tình yêu mà phải dùng những lời nguyền phù phép để đến với nhau. Trong hơn 300 năm đi tìm tình yêu linh hồn Anamika lại bị tiếng sét ái tình của chàng trai Jeet vì gặp sự cố nơi cô ẩn mình. Vì thế cô quyết đoạt được Jeet bằng mọi phép thuật cô hi vọng.

 

Phim36.com ôi và bạn gái đã trải qua những năm tháng yêu đương hạnh phúc. Tôi và em quen nhau thật tình cờ mà nhiều lúc tôi nghĩ nó là định mệnh. Hai đứa gắn bó bằng một tình cảm chân thành và nghiêm túc từ những năm tháng trong trường đại học. Tôi lớn hơn em hai tuổi. Tôi là mối tình đầu của em nhưng bản thân đã trải qua một cuộc tình dang dở trước đó. Ngay từ ngày đầu gặp em, một cô gái xinh đẹp, nết na, tôi đã nghĩ đây chính là người con gái mà mình đang tìm kiếm bấy lâu. Ở em có những tính cách, những điểm để trở thành một người vợ tốt. Em điềm đạm, nhường nhịn, quan tâm nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Yêu nhau 2 năm, tôi và em đều đã đưa nhau về gia mắt gia đình hai bên. Tất cả đều ủng hộ cuộc hôn nhân này. Anamika Linh Hồn Tội Lỗi online Mẹ tôi là người khá kỹ tính cũng bị em thuyết phục.Đám cưới đã được hai đứa và gia đình thống nhất. Chỉ còn 2 tháng nữa, chúng tôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Cả tôi và em đều mong chờ ngày trọng đại trong đời với sự háo hức. Nhưng rồi một biến cố lớn đã xảy ra khiến mọi dự tính đảo lộn. Sát ngày cưới, tôi bất ngờ bị “say nắng” cô nhân viên mới ở công ty. Đó là cô gái trẻ và xinh hơn hẳn bạn gái hiện tại. Tôi bị em hút hồn từ lần gặp đầu tiên. Làm cùng bộ phận, tôi và em thường xuyên tiếp xúc chuyện trò. Sự nhẹ nhàng, mới lạ, giọng nói ngọt ngào của em đã đánh gục tôi hoàn toàn Trong phút chốc, tôi quên béng mất là mình đã có người yêu và chuẩn bị làm đám cưới. Phim Ân Độ

Anamika Linh Hồn Tội Lỗi full Được biết đến với tư cách là một trong những gương mặt nổi tiếng trong giới stylist ở Hollywood với nhiều video làm đep, Jennifer Rade còn rất nổi tiếng vì đảm nhận vai trò stylist của một loạt sao lớn, trong đó cóAngelina Jolie. Cô được mời làm stylist cho các chương trình như: “MTV’s Styl’d”, “Confessions of a Teen Idol”, “Fashion Police”, “Project Runway” và được các chuyên gia về thời trang đánh giá rất cao. Ngoài ra, Jennifer Rade cũng là người đồng tổ chức chương trình truyền hình “Guide Fashion Wrap” cùng với Lawrence Zarian và Nick Verreos trong suốt 2 năm 2009 và 2010. phim các bạn có thể quan tâm Âm Mưu và Tình Yêu.

Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tâp 84, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 85, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tâp 86, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 87, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 88, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 89, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 90, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 91, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 92 , Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 73, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 74, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 75, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 76, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 77, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 78, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 79, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập 80, Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tap cuối.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Anamika Linh Hồn Tội Lỗi tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Anamika Linh Hồn Tội Lỗi

Hình Ảnh Phim Anamika Linh Hồn Tội Lỗi

Diễn Viên Phim Anamika Linh Hồn Tội Lỗi

Thông Tin Phim Anamika Linh Hồn Tội Lỗi

Nội Dung Phim Anamika Linh Hồn Tội Lỗi

Chúc các bạn xem phim Anamika Linh Hồn Tội Lỗi vui vẻ.