Âm Mưu Và Tình Yêu - THVL1

Âm Mưu Và Tình Yêu

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
THVL1 ,
Diễn viên:
THVL1 ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tâp 736
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
284,357 views
Đánh Giá:
(11 Phiếu, Trung bình: 4.09 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Âm Mưu Và Tình Yêu Tâp 736

Xem Phim Âm mưu và tình yêu phần 2 các tập phim/ 610/611/612/613/624/625/616, tap cuoi   là câu chuyện về mối quan hệ giữa hai chị em họ: Gopi và Rashi, với hai tính cách hoàn toàn đối lập nhau. Trong khi Gopi có tính cách rất thuần khiết thì Rashi lại là một người rất tham vọng và thủ đoạn, giống như mẹ của cô là bà Urmila Shah. các tập được cập nhật liên tục phim36.com.

Am muu va tinh yeu

Umang – anh trai của Anita lập kế hoạch trả thù Ahem vì đã bỏ rơi em gái mình bằng cách giả vờ yêu Radha, em gái của Gopi, dù hắn đã có vợ là. Xem phim Âm Mưu và tình yêu ấn độ  Hai vợ chồng hắn tìm cách chiếm đoạt gia sản nhà Ahem. Khi Umang đột ngột qua đời, Gopi bị bắt giam, nhưng không ai ngờ chính Tripti là kẻ sát nhân. Ngỡ Gopi đã giết chết người yêu của mình, Radha quyết trả thù chị gái.Mặc dù là người lớn tuổi đi học nhưng Gopi đến lớp đều được mọi người vô cùng yêu mến, giúp đỡ hết sức nhiệt tình Thời gian làm bài đã đ Xem phim âm Mưu và tình yêu phần 2 full Rasi liệu có trả lời như những gì Gopi đọc, tất cả sẽ diễn ra trong tập 195 của bộ phim. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn bên gia đình với Âm mưu và tình yêu tập 195
Ahem vẫn không hề có cảm tình với Gopi dù bà Kokila đã rất cố gắng vun đắp. Nhất là Rashi, cô ta luôn mang đến những rắc rối cho Gopi khiến cho Ahem ngày càng căm ghét vợ của mình. phim âm mưu và tình yêu phần 2 online , Cô đã làm mất nhiều thời gian của chồng trong việc mua sắm và đi chơi của cô. Điều này khiến Ahem cảm thấy tức giận. Ahem nói với Triga rằng cậu không cần Triga đi cùng nữa vì Triga tốn quá nhiều thời gian để hưởng thụ trong khi đây là chuyến đi dành cho công việc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ  và phim bạn có thể quan tâm Cuộc chiến những nàng dâu.

phim Âm Mưu Và Tình Yêu 246, phim Âm Mưu Và Tình Yêu 247, phim Âm Mưu Và Tình Yêu 248, phim Âm Mưu Và Tình Yêu 249, phim Âm Mưu Và Tình Yêu 250, phim Âm Mưu Và Tình Yêu 251, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  252, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  253, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  654, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  655, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  256, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  257, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  658, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  259, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  660, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  61, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  662, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  663, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  664, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap 665, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap 666, phim Âm Mưu Và Tình Yêu tap  647.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Âm Mưu Và Tình Yêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

Hình Ảnh Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

Diễn Viên Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

Thông Tin Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

Nội Dung Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Âm Mưu Và Tình Yêu vui vẻ.