49 Ngày 1+2 - Việt Nam

49 Ngày 1+2

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Chiếu rạp, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
282 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: 49 Ngày 1+2 Tập Cuối

Được biết, trong phần này, đạo diễn vẫn giữ ý tưởng “người nhìn thấy ma”, 49 Ngày 2sẽ hé lộ câu chuyện tình yêu hài hước, xúc động pha chất “liêu trai” giữa hai nhân vật chính. Dàn diễn viên phụ cũng là những cái tên quen thuộc trong làng hài: Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật… Ngoài ra, những gương mặt cũ: Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, La Thành, Khả Như cũng sẽ trở lại trong vai trò khách mời đặc biệt.

Một điều may mắn là mối quan hệ thân thiết giữa Hari Won và Ngô Kiến Huy đã giúp họ có những giây phút phối hợp ăn ý trên màn ảnh. Ngô Kiến Huy tuy không phải là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng những vai diễn của anh trên màn ảnh cũng đã đủ cho thấy khả năng diễn xuất khá trôi chảy cũng như sự nhập vai hoàn chỉnh. Đặc biệt với những bộ phim đã đóng, Ngô Kiến Huy luôn đảm nhận vai hài hước, mang lại tiếng cười cho khán giả.

Còn với Hari Won, đây là lần thứ 2 Hari đóng vai chính. Tuy nhiên lần này, Hari sẽ phải kết hợp với một người khác không phải là bạn trai mình. Việc lựa chọn Hari Won đóng vai chính thay Nhã Phương cũng là một “đánh cược” của đạo diễn vì ở thời điểm này, cái tên Hari Won có sức nóng nhưng lại dính nhiều thị phi.

Comments

comments

Phim 49 Ngày 1+2 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim 49 Ngày 1+2

Hình Ảnh Phim 49 Ngày 1+2

Diễn Viên Phim 49 Ngày 1+2

Thông Tin Phim 49 Ngày 1+2

Nội Dung Phim 49 Ngày 1+2

Chúc các bạn xem phim 49 Ngày 1+2 vui vẻ.