16 Mùa Hạ - Trung Quốc

16 Mùa Hạ

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 27
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,559 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: 16 Mùa Hạ Tập 27

Là cuốn nhật ký sống động trải dài 16 năm, 16 mùa hạ khắc họa những kỷ niệm buồn vui từ khi ngồi trên ghế giảng đường đại học cho tới khi trưởng thành của 5 người bạn. Đường Giai Ni (Lâm Tâm Như), Thuỵ Thuỵ (Hứa Vĩ Ninh) và Vương Tuấn Kiệt (Melvin Sia) là 3 người bạn thân thiết. Tuấn Kiệt thầm yêu Giai Ni, nhưng vì sợ đánh mất tình bạn giữa hai người nên luôn chôn giấu tình cảm trong lòng. Mọi việc thay đổi khi Phương Vĩ Đức (Dương Nhất Triển) – một tay chơi chính hiệu dọn tới thuê trọ cạnh phòng Giai Ni. Thành viên cuối cùng của nhóm bạn là A Khánh – bạn thân của Vĩ Đức.

Tuổi trẻ phóng khoáng, vô tư, nhóm bạn của Giai Ni và Vĩ Đức, A Khánh nhanh chóng kết thành một nhóm thân thiết, trải qua mùa hè đầy sôi động của năm cuối đại học cùng nhau. Vĩ Đức – chàng trai luôn coi tình yêu là những cuộc chinh phục – không thể ngờ mình bị hấp dẫn bởi Giai Ni – một cô nàng luộm thuộm, tham ăn, nói nhiều, chân ngắn và mới bị bồ đá. Còn Giai Ni cũng không thể ngờ, gã Don Juan thường xuyên gây sự, luôn bắt cô phải xử lý giúp những cô người yêu nóng bỏng lại trở thành một ký ức cô mãi mãi không thể buông. Vì phát hiện mình chỉ là kẻ thứ 3 trong mối tình sinh viên, cô quyết định đi trả thù tình, lên giường cùng Phương Vĩ Đức. Nhiều năm sau, hai người tình cờ gặp lại, hai người đã có hạnh phúc riêng, nhưng đến lúc ấy, họ mới biết từ lâu rồi trái tim đã thuộc về nhau.

Bộ phim mang tới thông điệp: “Tình yêu, tuổi trẻ và nuối tiếc luôn cùng xuất hiện cùng nhau trong cuộc đời. Đừng tiếc vì những điều bạn bỏ qua trong quá khứ. Quan trọng là thái độ của bạn khi đối mặt, dũng cảm chấp nhận những gì đã qua và viết tiếp cái kết có hậu cho những điều bạn đã bỏ lỡ”.

Trong phim, để trả thù tình, Lâm Tâm Như và nam diễn viên Dương Nhất Triển có một cảnh giường chiếu. Nhưng lại dở dang vì đúng lúc mọi thứ đang nóng, Đường Giai Ni đau bao tử. Nói về cảnh quay này, nàng Hạ Tử Vy cho biết, vì quay ở một căn phòng nóng hầm hập, lên đến 40 độ nên ai cũng muốn xong sớm, nghỉ sớm.

Comments

comments

Phim 16 Mùa Hạ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim 16 Mùa Hạ

Hình Ảnh Phim 16 Mùa Hạ

Diễn Viên Phim 16 Mùa Hạ

Thông Tin Phim 16 Mùa Hạ

Nội Dung Phim 16 Mùa Hạ

Chúc các bạn xem phim 16 Mùa Hạ vui vẻ.